Nhà Về chúng tôi

Teaminfo

hồ sơ công ty
Anh em Quảng Châu Lin Eletronic Trading LTD là nhà sản xuất giá cáp mạng và các sản phẩm cáp quang với các cơ sở thử nghiệm được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ. Với nhiều loại, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thiết kế thời trang, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong Truyền thông và Hệ thống cáp được nộp và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm của chúng tôi được người dùng công nhận và tin tưởng rộng rãi và có thể đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội liên tục thay đổi. Chúng tôi chào đón khách hàng mới và cũ từ mọi tầng lớp để liên hệ với chúng tôi cho các mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và thành công chung!

Công ty thương mại điện tử BAREEQ AL LULU được thành lập tại Dubai, UAE vào năm 2014. Hiện tại, đây là cửa hàng nhà máy lớn nhất và các thương hiệu của nó bao gồm kICO và E-sáng.

Năm 2018, để phát triển thị trường nội địa rộng hơn, nhà máy của chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Điện tử Quảng Châu Lin Brothers Hiện tại, chúng tôi có hơn 2.000 mét vuông hàng tồn kho dưới thương hiệu Putian Chuangtong.

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Châu Âu (Anh Pháp, Đức Hà Lan, Trung Đông (Iraq, Afghanistan, Pakistan, đặc biệt là các quốc gia vùng Vịnh của Châu Phi (Uganda, Rwanda, Cameroon, Congo, Ghana, Athiopia, Kenya, Zimbabwe, v.v.) Chúng tôi cung cấp tủ máy chủ mạng, cáp quang và một số phụ kiện mạng. Chúng tôi có một kho lớn ở Dubai. Công ty có giá tốt nhất và chất lượng tốt trong toàn bộ Trung Đông. Khu vực và nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh, mục tiêu của chúng tôi là - tập trung vào chất lượng và tập trung vào tương lai.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Anh em Quảng Châu Lin Eletronic Trading LTD là nhà sản xuất giá cáp mạng và các sản phẩm cáp quang với các cơ sở thử nghiệm được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh. Với nhiều loại, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thiết kế thời trang, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong Truyền thông và Hệ thống cáp được nộp và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm của chúng tôi được người dùng công nhận và tin tưởng rộng rãi và có thể đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội liên tục thay đổi. Chúng tôi chào đón khách hàng mới và cũ từ mọi tầng lớp để liên hệ với chúng tôi cho các mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và thành công chung!

Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Quảng Châu anh em Lin

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 2000000-80000000

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Brothers Lin Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ